Giáo trình lý thuyết mô hình toán kinh tế - Hoàng Đình Tuấn (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Giới thiệu phương pháp mô hình và tiếp cận hệ thống trong nghiên cứu kinh tế; Mô hình tối ưu trong kinh tế; Mô hình cân bằng kinh tế; Mô hình kinh tế động.