Giáo trình luật lao động - Nguyễn Hữu Chí chủ biên (Công an nhân dân, 2012)
Khái quát chung về luật lao động Việt Nam; Quan hệ pháp luật lao động. Đề cập đến việc làm, học nghề, công đoàn và vấn đề đại diện tập thể lao động, thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, thời giờ làm việc-thời giờ nghỉ ngơi. Trình bày về tiền lương, bảo hộ lao động, kỷ luật lao động-trách nhiệm vật chất, tranh chấp lao động và giải quyết các vụ án lao động, đình công và giải quyết đình công.