Điều chỉnh tiền lương - tiền bảo hiểm xã hội - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (Lao động - Xã hội, 2008)
Trình bày các nghị định, thông tư, chỉ thị, quyết định về điều chỉnh tiền lương, tiền công bảo hiểm xã hội.