Văn hóa chéo của người Thái đen ở Mường Thanh Tỉnh Điện Biên - Tòng Văn Hân (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu giá trị văn hóa gắn với bát chéo nói chung và những nét gắn với từng gia vị làm nên bát chéo và những nét văn hóa gắn với nguyên liệu làm nên bát chéo và các loại chéo của người Thái.