Giáo trình thống kê doanh nghiệp nông nghiệp - Ngô Thị Thuận (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản của thống kê doanh nghiệp, thống kê tài sản lao động trong nông nghệp.Nghiên cứu về thống kê kết quả sản xuất, giá bán và giá thành sản phẩm, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.