Giáo trình kinh tế tài nguyên môi trường - Nguyễn Văn Song (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày những vấn đề cơ bản về khoa học kinh tế tài nguyên môi trường; môi trường và phát triển;kinh tế tài nguyên có thể tái tạo. Nghiên cứu kinh tế tài nguyên không thể tái tạo; kinh tế ô nhiễm môi trường. Đề cập đến tài nguyên môi trường trong nông nghiệp và phát triển kinh tế nông nghiệp sinh thái.