Chế biến món ăn - Hoài Linh (Văn hóa-Thông tin, 1995)
Đề cập đến món ăn chế biến bằng thịt, gia súc; Món ăn chế biến từ thịt gia cầm. Trình bày các món ăn chế biến từ thủy sản; món dưa, nậm; món xôi chè dân tộc.