Nguyễn Đổng Chi - Học giả - Nhà văn Kỷ yếu Hội thảo khoa học. Kỷ niệm 100 năm ngày sinh học giả, nhà văn, Nguyễn Đổng - Trần Hữu Tá (Nxb Trẻ, 2015)
Tuyển tập các bài viết, tiểu luận, hồi ức đặc sắc các nhà nghiên cứu, nhà văn, bạn hữu, thân nhân...về cuộc đời và tác phẩm của giáo sư Nguyễn Đổng Chi.