Thầy cúng trong văn hóa tín ngưỡng người Dao Họ - Phạm Văn Dương (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu khái quát về dân cư, dân số, kinh tế, đời sống, nhà cửa, phong tục tập quán của người Dao Họ ở Lào Cai; Về văn hóa, việc vào nghề và hành nghề của thầy cúng, vai trò của thầy cúng trong đời sống văn hóa tinh thần và sự phát triển của người Dao Họ hiện nay.