Nhìn lại thơ mới và văn xuôi Tự lực Văn Đoàn - Trần Hữu Tá (Thanh niên, 2013)
Giới thiệu những vấn đề chung về thơ mới; Thơ mới với sự cảm nhận của các nhà thơ Việt Nam; Trình bày văn xuôi tự lực Văn Đoàn; Thơ mới và Tự Lực Văn Đoàn trong nhà trường.