tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính Nhà nước/ Nhà nước và pháp luật - Đinh Văn Mậu (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Tổng quan về hệ thống chính trị; Những vấn đề cơ bản về Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đề cập đến pháp luật và pháp chế XHCN Việt Nam; Những nhành luật chủ yếu của hệ thống pháp luật Việt Nam; Quy chế làm việc của cơ quan hành chính Nhà nước.