Tiếng anh dùng trong Email - Hoàng Nguyên (Đại học sư phạm, 2013)
Giới thiệu về thư điện tử; Thư điện tử trang trọng và không trang trọng; Thư yêu cầu thông tin. Đề cập đến yêu cầu hành động, trao đổi thông tin, sắp xếp và xác nhận các cuộc hẹn.