Giáo trình kinh tế học phát triển Hệ cử nhân chính trị - Trần Văn Chử (chủ biên) (Lý luận chính trị, 2005)
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn kinh tế học phát triển; Những vấn đề lý luận cơ bản của kinh tế học phát triển. Giới thiệu các nguồn lực phát triển; Các nhành và lĩnh vực kinh tế trong phát triển. Các hình thức tổ chức và cơ cấu kinh tế trong phát triển của nền kinh tế quốc dân.