Di sản tên Nôm các làng văn hóa dân gian Việt Nam - Trần Gia Linh (Dân trí, 2010)
Giới thiệu tên Nôm các làng văn hóa dân gian Việt Nam, di sản quý báu của dân tộc. Đề cập đến sưu tầm và chú giải; danh mục tra cứu di sản các làng văn hóa dân gian Việt Nam.