Then trong cuộc sống người Giáng - Đoàn Trúc Quỳnh (Văn hóa thông tin, 2014)
Tổng quan về then và tộc người Giáng về tín ngưỡng, tâm linh, văn hóa... và người làm then và những vấn đề liên quan đến then, về diễn trình nghi lễ then giải hạn và giá trị của then trong đời sống người Giáng.