Chợ quê Quảng Bình - Đặng Thị Kim Liên (Văn hóa dân tộc, 2011)
Đề cập đến chợ quê Quảng Bình thời xa xưa và ngày nay gắn liền với sự phát triển, hưng thịnh của văn hóa làng xã; Sự hình thành chợ quê gắn liền với nền văn hóa dân gian Quảng Bình. Giới thiệu bức tranh các vùng chợ quê tiêu biểu; Kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa dân gian chợ trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.