Sản phẩm ngủ cốc & nghề mắm truyền thống ở Quảng Bình - Nguyễn Văn Thắng (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu sản phẩm ngũ cốc và những ứng dụng trong đời sống người Quảng Bình. Đề cập đến nghề mắm truyền thống ở Quảng Bình.