Cứu trợ xã hội Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành Công tác Xã hội - Nguyễn Thị Vân chủ biên (Lao động Xã hội, 2001)
Trình bày lý luận chung về cứu trợ xã hội, nội dung và hình thức cứu trợ xã hội. Nghiên cứu nguồn lực, tổ chức quản lý các hoạt động cứu trợ xã hội. Đề cập đến cứu trợ xã hội ở Việt Nam