Văn hóa Thái những tri thức dân gian - Đặng Thị Oanh (Đầu trang tên sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt nam, 2014)
Trình bày khái quát về văn hóa của người Thái ở Tây bắc về hoa ban và cầu thang nhà sàn Thái, tìm hiểu về tri thức dân gian của người Thái.