Thể loại âm nhạc - Nguyễn Thị Nhung (Âm nhạc, 1996)
Trình bày về thanh nhạc; Một vài thể loại nhỏ của khí nhạc; vài thể loại lớn của khí nhạc. Đề cập đến một vài thể loại lớn của thanh nhạc, thể loại nghệ thuật tổng hợp.