Tâm lí học phát triển Tập bài giảng dùng cho sinh viên chuyên ngành Công tác Xã hội - Hà Thị Thư (Lao động xã hội, 2002)
Nghiên cứu nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của tâm lí học phát triển. Đề cập đến lý luận về sự phát triển tâm lý. Trình bày đặc điểm tâm lý ở từng giai đoạn.