Giáo trình kinh tế nông nghiệp Dùng trong các trường THCN - Vũ Đình Thắng (Nxb Hà Nội, 2006)
Trình bày những vấn đề chung về nông nghiệp và đối tượng, nhiệm vụ, phương phapos nghiên cứu môn học;Các hình thức tổ chức sản xuất trong nông nghiệp Việt nam. Nghiên cứu về kinh tế sử dụng các nguồn lực trong nông nghiệp;Tiến bộ khoa học công nghệ trong nông nghiệp. Đề cập đến sản xuất hàng hóa và thị trường nông nghiệp;Quản lý nhà nước về phát triển nông nghiệp ở nước ta.