Hệ thống văn bản pháp luật về thuế gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp mới sửa đổi, bổ sung - Bộ tài chính (Lao động-Xã hội, 2009)
Trình bày luật thuế gia trị tăng, luật thuế thu nhập doanh nghiệp, các nghị định, thông tư và công văn hướng dẫn thi hành các luật trên.