Thiết kế các trang trình diễn với Powerpoint - Vũ Gia Khánh (Giáo dục, 2001)
Giới thiệu làm quen với powerpoint, thiết kế các trang trình diễn với powerpoint, cách chuyển 1 tài liệu ở word 97 sang kiểu trình diễn powerpoint.