Giao tế nhân sự giao tiếp phi ngôn ngữ Nonverbat communications non verbales - Nguyễn Văn Lê (Nhà xuất bản Trẻ, 1996)
Giới thiệu 14 bài làm hay có nhiều minh họa sống động trong cuộc sống, trong kinh doanh quản trị. Trình bày một số khái niệm về giao tiếp phi ngôn ngữ của 4 tác giả nước ngoài: Anita taylor, Tereza Rosegrant Arthur, B.Thomas samples.