Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Sinh học Tài liệu tham khảm dùng cho giảng viên sư phạm, giáo viên THCS... - Trần Bá Hoành (Đại học sư phạm, 2003)
Giới thiệu phần lý luận chung về dạy và học tích cực và áp dụng và học tích cực trong môn học.