Kỹ thuật nuôi cá tra và cá basa - Thoại Sơn (Nxb Đồng Nai, 2006)
Giới thiệu về cá tra và cá basa. Trình bày kỹ thuật nuôi cá tra và basa; bệnh và phòng bệnh. Đề cập đến những món ăn từ cá basa và cá tra.