Giáo trình tin học MCSE SQL Server 6.5 Quản trị và điều hành - Nguyễn Tiến (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến cài đặt và nâng cấp hệ phục vụ; Tích hợp SQL server với các công nghệ và các ứng dụng khác; Điều hành CSDL toàn xí nghiệp; Quản trị kho lưu trữ CSDL; Quản trị tài khoản ; Quản trị các quyền. Giới thiệu về xử lý cảnh báo hệ phục vụ và lên lịch công việc; Quản trị dữ liệu, sao lặp, khả năng giao kết và hỗ trợ mạng, tinh chỉnh và giám sát, chỉnh sự cố.