Cơ sở ngữ nghĩa học từ vựng - Đỗ Hữu Châu (Đại học và THCN, 1987)
Đề cập đến đối tượng của ngữ nghĩa học, tín hiệu học và ngữ nghĩa học, tam giác nghĩa và các yếu tố hình thành ý nghĩa của từ, ý nghĩa biểu vật. Giới thiệu ý nghĩa biểu niệm, quan hệ ngữ nghĩa, ý nghĩa liên hội, trường tự vựng-ngữ nghĩa.