Lí thuyết xác suất và thống kê - Đinh Văn Gắng (Giáo dục, 2003)
Đề cập đến không gian xác suất; Phương pháp xác suất; Vectơ ngẫu nhiên; Các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên. Trình bày giới hạn của dãy biến ngẫu nhiên; Lí thuyết mẫu; Ước lượng tham số; Kiểm định giả thiết thông kê.