Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình( trước năm 1945) - Trần Hoàng
Giới thiệu tổng quan về vùng biển Quảng Bình và đời sống của cư dân các làng biển. Đề cập đến văn hóa ẩm thực ở các làng biển Quảng Bình.