Văn bia đề danh tiến sĩ Việt Nam - Trịnh Khắc Mạnh giới thiệu, biên dịch và chú thích (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu quê quán, thân thế sự nghiệp của các bậc tiền nhân, các vị khoa bảng và lịch sử khoa cử Viêt Nam thời phong kiến.