Các nước và một số lãnh thổ trên thế giới trước ngưỡng cửa thế kỷ XXI: Thông tin tổng hợp - Đoàn Mạnh Giao (Chính trị quốc gia, 2001)
Đề cập đến bối cảnh tổng hợp với những chỉ tiểu định lượng và những đánh giá định tính, phản ánh các thông tin về thực trạng, tiềm năng cũng như các mặt hạn chế trong hệ thống kính tế-xã hội của các quốc gia đang chuẩn bị tiến vào thế kỹ XXI