Sáng tác kiến trúc - Đặng Thái Hoàng
Trình bày định nghĩa kiến trúc, các yếu tố tạo thành kiến trúc và khái niệm hình thức; Ý nghĩa xã hội của kiến trúc và yêu cầu đối với kiến trúc; Ngôn ngữ kiến trúc và một số khái niệm liên quan thẩm mỹ kiến trúc. Đề cập đến nguyên lý tổ hợp kiến trúc; Lược tính phát triển hình thức không gian và nghệ thuật cấu trúc kiến trúc; Phương pháp luận và tư duy sáng tác kiến trúc.