Tiếng Việt trong thư tịch cổ Việt Nam - Nguyễn Thạch Giang (Văn hóa-Thông tin, 2010)
Trình bày những nhận xét chung về một số thư tịch Hán Nôm dùng biên soạn cụm công trình từ ngữ văn chương quốc âm. Đề cập đến phần từ điển từ A-K.