Mẹ từ suối nguồn yêu thương đến chân trời giác ngộ - Thích Huệ Tông
Đề cập đến ý nghĩa của ngày chu tăng tự tứ; Mùa vu lan báo hiếu; Kinh vụ lan bốn; Tấm gương hiếu đạo của đức thế tôn. TRình bày công ơn cha mẹ-phương cách báo hiếu. Xây dựng cõi tịnh đô trong tâm hồn người con hiếu đạo; Ca dao tục ngữ, nói về công ơn cha mẹ.