GT tiếp cận bền vững trong các dự án phát triển nông thôn - Nguyễn Quang Kim chủ biên
Giới thiệu chung về tính bền vững, các khía cạnh của dự án phát triển nông thôn, sự tham gia của cộng đồng và vấn đề truyền thông, các thể chế dự án, tài chính trong các dự án phát triển nông thôn.