Giáo trình pháp luật sở hữu trí tuệ - Đoàn Đức Lương
Khái quát về sở hữu trí tuệ; Bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan; Bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp, bảo hộ quyền đối với giống cây trồng. Trình bày về quản lý Nhà nước về sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.