Công trình tháo lũ trong đầu mối hệ thống thủy lợi - Nguyễn Văn Chung (Xây dựng, 2005)
Giới thiệu những vấn đề chung; Đập tràn; Đường tràn dọc; Đường tràn ngang; Xi phông tháo lũ; Giếng tháo lũ; Công trình tháo lũ kiểu sâu.