Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính Nhà nước Quản lý Nhà nước đối với ngành, lĩnh vực - Đinh Văn Mậu
Đề cập đến quản lý Nhà nước về kinh tế, tài chính công, dịch vụ công cộng và cộng sản, đô thị và nông thôn, lao động, việc làm, tiền lương và bảo trợ xã hội, dân số-kế hoạch hóa gia đình, văn hóa, giáo dục và y tế, khoa học, công nghệ và tài nguyên, môi trường, dân tộc và tôn giáo, quốc phòng và an ninh, hành chính tư pháp.