Chùm hoa nắng 100 bài hát dùng trong các trường phổ thông cơ sở - Đào Ngọc Dung (Hà Nội, 2003)
Bao gồm 100 bài hát viết cho học sinh PTCS,: Hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, những bài hát của bé.