Từ điển bách khoa lịch sử khoa học và công nghệ - Trần Ái (Khoa học kỹ thuật, 2003)
Đề cập đến biên niên sử phát minh và sáng chế; Phát minh, sáng chế và nhà phát minh, nhà sáng chế các lĩnh vực KHTN và công nghệ.