Các quy định pháp luật về tố tụng hình sự - Nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1999)
Quy định đối với người tham gia tố tụng, người tiến hành tố tụng. quy định về điều tra, truy tố xét xử và chấp hành hình phạt , quy định về giám định ,..