Âm nhạc và phương pháp dạy học GT ĐT giáo viên Tiểu học hệ CĐSP - Nguyễn Minh Toàn
GT có 3 nội dung: Phương pháp dàn dựng và chỉ huy hát tập thể, Phương pháp học đàn Ocgan, Một số vấn đề phương pháp giáo dục âm nhạc ở trường Tiểu học.