Sổ tay thiết kế đường ô tô - Nguyễn Xuân Trục (Giáo dục, 2003)
Giới thiệu các cơ sở lý luận, các phương pháp thiết kế, các công trình của đường oto, các nguyên tắc, các điều quy định trong thiết kế mạng lưới đường, thiết kế bình đồ, mặt cắt dọc, mặt cắt ngang, thiết kế nền đường, đường capo tốc và các phương pháp đanh giá hiệu quả kinh tế kỹ thuật.