Thiết kế kết cấu bê tông và bê tông cốt thép Tiêu chuẩn xây dựng - v.v. (Xây dựng, 1999)
Cung cấp 10 tiêu chuẩn trong xây dựng về hệ thống chi tiêu chất lượng sản phẩm xây dựng-sản phẩm và kết cấu bằng bê tông và bê tông cốt thép; Tiêu chuẩn về hệ thống tài liệu thiết kế xây dựng; Bản vẽ nhà và công trình xây dựng...