Cơ sở vật lý - Halliday, David (Giáo dục, 1996)
Trình bày đo lường, chuyển động thẳng; vectơ; chuyển động trong không gian hai và ba chiều; lực và chuyển động- I; lực và chuyển động - II; công và động năng; bảo toàn năng lượng; hệ hạt; va chạm; phụ lục và trả lời các bài tập và bài toán đánh số lẻ