Bảo hộ lao động Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ Cao đẳng chuyên nghành quản lý lao động - Vũ Tiến Vinh (Lao động-Xã hội, 2001)
Trình bày những kiến thức chung về bảo hộ lao động. Nghiên cứu kỹ thuật an toàn, kỹ thuật vệ sinh và chế độ chính s ách bảo hộ lao động.