Triết học: Dùng cho nghiên cứu sinh và học viên cao học không thuộc chuyên ngành triết học (Chính trị Quốc gia, 1996)
Khái lược về lịch sử triết học Mác - Leenin. Giới thiệu 1 số tác phẩm chủ yếu của Mác - Ăngghen - Lênin