Triết học: Dùng cho nghiên cứu sinh và học viên cao học không thuộc chuyên ngành triết học (Chính trị Quốc gia, 1996)
Trình bày đối tượng nghiên cứu môn lịch sử triết học; Lịch sử triết học Ấn Độ cổ đại.